TRƯỜNG THCS HOÀNG NÔNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Trong không khí vui tươi, phấn khởi những ngày đầu năm học, ngày 5 tháng 10 năm 2018, trường THCS Hoàng Nông đã long trọng tổ chức HN công chức viên chức người lao động năm học 2018 - 2019 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết, chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong năm học 2017 - 2018, trên cơ sở đó, định ra những mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho năm học 2018 - 2019.
Về dự với HN công chức viên chức người lao động trường THCS Hoàng Nông vinh dự chào đón các vị đại biểu:
     1/ Ông Phùng Minh Thái: Phó Chủ tịch UBND xã

2/ Ông Hoàng Văn Tuyền trưởng ban đại diện cha mẹ HS
     Cùng toàn thể 22 công chức viên chức trường THCS Hoàng Nông.

Thay mặt cho Đoàn chủ tịch, cô giáo Nguyễn Thị Hòa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt bản dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019.
Tiếp theo hội nghị nghe báo cáo việc thu – chi, quản lý và sử dụng ngân sách, quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ, báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2017 – 2018 phương hướng hoạt động cho năm học 2018 – 2019. Báo cáo về phong trào thi đua, kết quả thi đua, tuyên dương khen thưởng, phát động phong trào thi đua mới.

Tại hội nghị, các đ/c giáo viên đại diện cho các tổ chuyên môn, đoàn thể đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề như giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, giáo dục đạo đức học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục, bồi dưỡng học sinh giỏi, chất lượng thi vào 10 THPT
       Phát biểu tại Hội nghị, Ông Phùng Minh Thái phó Chủ tịch UBND xã đánh giá cao về những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua và mong nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đoa trong năm học mới.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, dân chủ Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức người lao động năm học 2018– 2019 của trường THCS Hoàng Nông đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường THCS Hoàng Nông càng hiểu rõ trách nhiệm của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Hoàng Nông sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Một vài hình ảnh của Hội nghị:

Năm 2024 : 10.130