Tuesday, 17/05/2022 - 09:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hoàng Nông

Trường THCS Hoàng Nông tổ chức“: Ngày hội Văn hóa trường học” với chương trình thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn.

        Căn cứ vào chương trình CTĐ và phong trào thiếu nhi năm học 2018-20 2019 

        Căn cứ vào hướng dẫn tổ chức “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn của HĐĐ Huyện Đại Từ Ngày 23/3/2019, Trường THCS Hoàng Nông tổ chức“: Ngày hội Văn hóa trường học”với chương trình thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn. “Ngày hội văn hóa trường học ” là một trong những sân chơi để các em học sinh có cơ hội nâng cao nhận thức về văn hóa trường học và rèn luyện một số kĩ năng cơ bản như: kĩ năng tư duy nhận thức, kĩ năng cắm trại, kĩ năng hợp tác, kĩ năng giao tiếp...các em học sinh được tham gia trải nghiệm các trò chơi dân gian ngoài môi trường học tập và môi trường trong gia đình.              

        Thông qua các hoạt động của Ngày hội, học sinh sẽ được giao lưu, học hỏi và kết nối cộng đồng cao, từ đó khuyến khích động viên các em học sinh cố gắng vươn lên trong học tập, tích cực xây dựng môi trường thân thiện trong trường học cũng như nâng cao được kỹ năng sống cho bản thân. 

        Có thể nói, đây thật sự là một ngày hội trang trọng, ý nghĩa và ấn tượng với sự tham gia của 303 đội viên đến từ các chi đội của trường! Sắc áo trắng học trò tinh khôi hòa cùng sắc đỏ của khăn quàng, cờ Tổ quốc thu nhỏ càng làm cho ngày hội thêm thiêng liêng, long trọng! 

        Các chi đội đã được tham gia phần thi kỹ năng dựng trại nhanh. Nhằm giúp các em có cơ hội thể hiện kỹ năng nghiệp vụ Đội mà các em đã được học trong chương trình rèn luyện đội viên và các em có thêm kỹ năng sống khi tham gia mọi hoạt động trải nghiệm ngoài thực tế, cũng là kết quả của chương trình công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên. 

         Khép lại ngày hội Văn hóa trường học năm 2019 là chương trình đồng diễn ấn tượng của thiếu nhi toàn trường thể hiện tinh thần đoàn kết, sẻ chia, phối hợp nhịp nhàng cùng nhau để có được những bài đồng diễn tập thể đẹp mắt, gây ấn tượng tốt”. Thành công của ngày hội Văn hóa trường học năm 2019 là món quà ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của thiếu nhi Trường THCS Hoàng Nông. 

                                                          Dưới đây là một vài hình ảnh của ngày hội văn hóa trường học:

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 168
Tháng 05 : 1.575
Năm 2022 : 12.118